มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี จัดงานแสดงมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๐

มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี จัดงานแสดงมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการประจำปีงบประมาณ  ๒๕๖๐

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี จัดงานแสดงมุทิตาจิต แด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๐ โดย รองศาสตราจารย์ดวงฤดี ศุภติมัสโร รองอธิการบดีประจำศูนย์พื้นที่นนทบุรี เป็นประธานเปิดงาน ซึ่งในปีนี้มีผู้เกษียณอายุราชการ จำนวน ๔ ท่าน ดังนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรเทพ สรนันท์ อาจารย์วีระพันธ์ ติยัพเส สังกัด  คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ผู้ช่วยศาสตราจารย์จิราภรณ์ เอื้อศิริพรฤทธิ์ สังกัดคณะบริหารธุรกิจ และเทคโนโลยีสารสนเทศ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อำไพวรรณ ทัพเป็นไทย สังกัดคณะศิลปศาสตร์  เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๐ (ช่วงเช้า) ณ บริเวณอาคาร ๑๗ (เขตเหนือ) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี