ปฐมนิเทศและสัมภาษณ์นักศึกษา (กยศ.) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี จัดปฐมนิเทศและสัมภาษณ์นักศึกษาของกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ โดย อาจารย์จิระวัฒน์ ใจอ่อนน้อม ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรนนทบุรี ให้เกียรติ  เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ บรรยายประวัติความเป็นมาของกองทุนให้กู้ยืมฯ หลักเกณฑ์ขั้นตอนการให้กู้ยืมเงิน ถาม-ตอบประเด็นปัญหาโดยเจ้าหน้าที่กองทุนให้กู้ยืมฯ รวมถึงหลักเกณฑ์และระเบียบการชำระหนี้ ช่องทางการชำระหนี้เพื่อสร้างจิตสำนึกในการชำระหนี้ให้กับนักศึกษา เมื่อวันพุธที่ ๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ณ ห้องประชุมอาคารราชมงคล ๓๖ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี (เขตใต้)