ผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ  รศ.นภัทร วัจนเทพินทร์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา  และคณาจารย์ของมหาวิทยาลัยที่ได้เสนอโครงการผ่านศูนย์คลินิกเทคโนโลยี   ได้เข้าร่วม การประชุมเครือข่ายความร่วมมือเพื่อการถ่ายทอดเทคโนโลยี ประจำปี 2560  ซึ่งจัดโดย สำนักส่งเสริมและถ่ายทอดเทคโนโลยี สำนักปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มีวัตถุประสงค์เพื่อนำเสนอแนวทางการดำเนินงาน รับฟังข้อคิดเห็น และสร้างความสัมพันธ์ที่ดีในการทำงานร่วมกัน ภายในงาน ผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือเครือข่ายถ่ายทอดเทคโนโลยี “คลินิกเทคโนโลยี” ระหว่าง มทร.สุวรรณภูมิ กับ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ครั้งที่ 3  ประจำปี 2560    เมื่อวันที่ 23 ก.ย. 2560  ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

ภาพ/ข่าว : สวพ.