รศ.นภัทร วัจนเทพินทร์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ผศ.พินทุสร ปัสนะจะโน ผู้ช่วยผู้อำนวยการ และนางสาวพนิดา เฟื่องขจร เจ้าหน้าที่สถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อชี้แจงแนวทางการดำเนินการและลงนามความร่วมมือสนับสนุนกิจกรรมการดำเนินการโครงการ Talent Mobility ในสถาบันอุดมศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2561 โดย รศ.นภัทร วัจนเทพินทร์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นผู้แทน อธิการบดี มทร.สุวรรณภูมิ ลงนามความร่วมมือในการดำเนินการสนับสนุนกิจกรรม Talent Mobility ในสถาบันอุดมศึกษา ระหว่าง มทร.สุวรรณภูมิ กับสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา สำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ และสถาบันอุดมศึกษาอีก 19 แห่ง  เมื่อวันที่ 20 ก.ย. 2560  ณ ห้องประชุมชั้น 3 โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน กรุงเทพ

ภาพ/ข่าว : สวพ.