มทร.สุวรรณภูมิ เข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์ นวัตกรรม ในมหกรรมวิจัยแห่งชาติ Thailand Research Expo 2017

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ พร้อมคณาจารย์จากคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ  เข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์ นวัตกรรม ในมหกรรมวิจัยแห่งชาติ Thailand Research Expo 2017 ซึ่งจัดโดยคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ เพื่อเผยแพร่ผลงาน แลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ และสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ  ระหว่างวันที่ 23-27 สิงหาคม 2560 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทรัล เวิลด์ กรุงเทพฯ

ภาพ/ข่าว : สวพ.