มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี แนะแนวทางการศึกษา ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า นนทบุรี

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี ออกแนะแนวการศึกษาต่อและประชาสัมพันธ์  หลักสูตรการศึกษาของมหาวิทยาลัยฯ ให้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษา ชั้นปีที่ ๖ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า นนทบุรี โดย คณาจารย์และนักศึกษาจากคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นผู้บรรยายให้ความรู้ความเข้าใจในหลักสูตรการเรียนการสอนของคณะและสาขาวิชา เมื่อวันพุธที่ ๓๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า นนทบุรี ตำบลคลองพระอุดม อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

ภาพ / ข่าว : หน่วยประชาสัมพันธ์ กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี