มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมกับ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) สมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย (SME) และ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (SME Bank) จัดโครงการพัฒนาผู้ประกอบการใหม่ (Start Up) ปี 2559  มีวัตถุประสงค์เพื่อบ่มเพาะ นักศึกษา ประชาชน และผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ให้มีศักยภาพในการดำเนินกิจกรรมทางธุรกิจ เป็นกลไกในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจระดับจังหวัด  โดยจัดอบรมผู้มีความรู้เพียงพอทางธุรกิจ (จำนวน 8 ชั่วโมง)  มี คุณเกียรติรัตน์ จินดามณี ผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จ และ อ.วิทยา นามเสาร์ จากคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นวิทยากร  โครงการดังกล่าว ผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการ  เมื่อวันที่ 29 มิ.ย. 59  ณ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา วาสุกรี

ภาพ/ข่าว : สวพ.