44th International Exhibition Invention of Geneva ระหว่างวันที่ 13 - 17 เมษายน 2559

ขอแสดงความยินดี

รศ.อำนวยพศ ทองคำ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีเครื่องจักรกลเกษตรคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิได้เข้าร่วมงาน 44th International Exhibition Invention of Geneva ระหว่างวันที่ 13 - 17เมษายน 2559 โดยการนำของ รองเลขาธิการคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ ซึ่งได้รับคัดเลือกนำสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมจากสถาบันการศึกษาและหน่วยงานต่างๆ ของประเทศไทย จำนวน50 ผลงานเข้าร่วมงานดังกล่าว ภายในงานมีประเทศที่เข้าร่วมประกวดและจัดนิทรรศการสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมกว่า 80 ประเทศ จำนวนกว่า 600 ผลงาน โดยผลงาน “เครื่องแหวกร่องต้นข้าว แบบ 3 ใน 1” ได้รับรางวัลดังนี้

1.รางวัล Bronze Medal เหรียญทองแดง พร้อมเกียรติบัตรจากเจนีวา สมาพันธ์รัฐวิส
                   2.รางวัล Special Prize เหรียญรางวัล พร้อมเกียรติบัตรจากประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์