คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตรเข้าร่วมการประกวดสหกิจศึกษาดีเด่น พ.ศ.2559 สำหรับสถาบันการศึกษา ในเครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษาของเครือข่ายอุดมศึกษาภาคกลางตอนบน

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร    คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ  ที่เข้าร่วมการประกวดสหกิจศึกษาดีเด่น พ.ศ.2559 สำหรับสถาบันการศึกษา ในเครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษาของเครือข่ายอุดมศึกษาภาคกลางตอนบน เมื่อวันอังคารที่ 5 เมษายน 2559 ณ ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ  7 รอบ พระชนมพรรษา วิทยาลัยเซาธ์อีสท์บางกอก โดยนางสาวปารีญา อดทน และนางสาวสาธิดา ศรีวิลาศ  ได้รับรางวัลที่ 2 ประเภทที่ 9 โครงงาน/ผลงานสหกิจศึกษาดีเด่น ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี   การปรับปรุงกระบวนการแช่เยือกแข็งไก่สดของบริษัท อาหารเบทเทอร์ จำกัด  และขอแสดงความยินดีกับนางสาวน้ำทิพย์  รัดนาค และนางสาวสุนันทา แก้วพฤกษ์ ได้รับรางวัลชมเชย  ประเภทที่ ๙ โครงงาน/ผลงานสหกิจศึกษาดีเด่น ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมปังไส้ฟักทอง