คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ จัดกิจกรรม Home Room ครั้งที่ ๒/ ๒๕๕๙

คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ จัดกิจกรรม Home Room ครั้งที่ ๒/ ๒๕๕๙ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประมุข อุณหเลขกะ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ เป็นประธานเปิดกิจกรรมและให้เกียรติมอบโล่เกียรติคุณ แก่ ศิษย์เก่าดีเด่น มอบประกาศนียบัตรพร้อมทุนการศึกษา แก่นักศึกษากิจกรรมดีเด่น และ คณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ฯ ประจ าปีการศึกษา ๒๕๕๘ และให้นักศึกษาได้เข้าพบอาจารย์ที่ปรึกษา เพื่อให้การปรึกษาทางวิชาการ การเรียน การใช้ชีวิต และข้อมูลข่าวสาร ที่เป็นประโยชน์ เมื่อวันพุธที่ ๑๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ณ หอประชุม อาคารราชมงคล ๓๖ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี
ราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี (เขตใต้)

ภาพ : คณะวิศวกรรมศาสตร์ฯ เรียบเรียง : อภิเษก จัดทำโดย : หน่วยประชาสัมพันธ์ กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี