คณะศิลปศาสตร์ จัดโครงการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิสู่อาเซียน ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๙ นิทรรศการและซุ้มอาหารประจำชาติอาเซียน โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยโท ธนู ทดแทนคุณ คณบดีคณะศิลปศาสตร์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษามีทักษะที่จำเป็นในการประกอบอาชีพก่อนสำเร็จการศึกษา เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ บริเวณลานกิจกรรม อาคาร ๑๗ ชั้น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี (เขตเหนือ)

ภาพ / เรียบเรียง : อภิเษก
จัดทำโดย : หน่วยประชาสัมพันธ์ กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี