มทร.สุวรรณภูมิ จัดโครงการอบรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี จัดโครงการอบรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประมุข อุณหเลขกะ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ“ชี้แจงการอบรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา” และ อาจารย์ปวีณา จันทร์สุวรรณ ผู้ช่วยคณบดีคณะศิลปศาสตร์ ประจำศูนย์นนทบุรี อาจารย์สาขาวิชาภาษาไทย บรรยายในหัวข้อ“เทคนิคการเขียนรายงาน การนำเสนอ และการเตรียมความพร้อมในการท าโครงงานสหกิจ” แก่ นักศึกษาที่เข้าร่วมอบรมในโครงการ เมื่อวันพุธที่ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ณ ห้องประชุม อาคารราชมงคล ๓๖ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี

ภาพ / เรียบเรียง : อภิเษก
จัดทำโดย : หน่วยประชาสัมพันธ์ กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี