คณะศิลปศาสตร์ศูนย์นนทบุรีจัดโครงการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิสู่อาเซียน“กิจกรรมอบรมภาษาอังกฤษสำหรับบุคลากรเพื่อนำเสนอในกิจกรรมฐาน”(ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการร่วมกิจกรรม)ได้รับเกียรติจากผู้ช่วยาสตราจารย์ชลลดา ทวีคูณ เป็นประธานเปิดโครงการ โดย อาจารย์สรณัฐ คำจริงและ อาจารย์วโรทัย สมมิตร อาจารย์สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากลประจำศูนย์นนทบุรีเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากลแก่ บุคลากรมหาวิทยาลัยที่เข้าร่วมอบรมเมื่อวันพฤหัสบดีที่มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ณ ห้อง ๑๗๑๐๓อาคาร ๑๗ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี(เขตเหนือ)

ภาพ/เรียบเรียง :อภิเษก  จัดทำโดย:หน่วยประชาสัมพันธ์กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี