โครงการตรวจประเมินกิจกรรม 5 ส. + 3 ครั้งที่ ๑ ประจำปี ๒๕๕๙ ศูนย์นนทบุรี

โครงการตรวจประเมินกิจกรรม ๕ ส.+๓(ศูนย์นนทบุรี)

สำนักคุณภาพการศึกษา งานพัฒนาคุณภาพมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิจัดโครงการตรวจประเมินกิจกรรม ๕ส.+๓ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๙ โดย อาจารย์จิระวัฒน์ ใจอ่อนน้อม ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรนนทบุรีกล่าวให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินกิจกรรม ๕ส.+๓พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนีย์ พวงยาณี ผู้อำนวยการสำนักคุณภาพการศึกษาให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการและนำคณะกรรมการทั้ง ๕กลุ่ม ลงตรวจในพื้นที่ศูนย์นนทบุรีเมื่อวันอังคารที่๒๒มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ณ ห้องประชุมเจ้าพระยา อาคาร ๕ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี(เขตใต้)

ภาพ/เรียบเรียง :อภิเษก

จัดทำโดย:หน่วยประชาสัมพันธ์กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี