คณะบริหารธุรกิจฯ : มทร.สุวรรณภูมิ ร่วมบรรยายพิเศษงาน Software Expo Asia 2016 : Digital Integration หัวข้อ Big Data and Education as a Service (EaaS)

ดร.อาณัติ  รัตนถิรกุล อาจารย์สาขาวิชาระบบสารสนเทศฯ คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ศูนย์หันตรา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ได้รับเชิญจากสำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (SIPA)เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษงาน Software Expo Asia: Digital Integration โซนBig Data Tracksในส่วนCloud Technology and Big Data Conference 2016  หัวข้อ “Big Data and Education as a Service (EaaS)”โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานเห็นถึงศักยภาพทางเทคโนโลยีของภาครัฐ ภาคเอกชนและกลุ่มชุมชนนักพัฒนา ตลอดจนผู้ให้บริการที่เกี่ยวข้องของประเทศไทย ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์​ กรุงเทพมหานคร ในวันที่ 23มกราคม 2558 ที่ผ่านมา

หมายเหตุ

ในงานจะเป็นการนำนวัตกรรมดิจิทัลและซอฟต์แวร์ในภูมิภาคเอเซียมาจัดแสดง โดยเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการด้านซอฟต์แวร์และดิจิทัลมีโอกาสนำเทคโนโลยีจับมือกับผู้ใช้มาร่วมจัดแสดงนิทรรศการควบคู่กันไปด้วย  นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆ ภายในงานที่น่าสนใจ เช่น
– กิจกรรมเจรจาธุรกิจ

– กิจกรรมสัมมนาระดับนานาชาติ

- การจัดนิทรรศการของหน่วยงานสนับสนุนจากองค์กรภาครัฐและเอกชนทั้งในและต่างประเทศ