นิสิต มทร.สุวรรณภูมิ ได้รับรองชนะเลิศอันดับ 2 ในแข่งขันเกมส์ฟีฟ่าออนไลน์3 ในระดับอาเซียน ณ เมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้

สาขาวิชาระบบสารสนเทศฯ คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ศูนย์หันตรา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ขอแสดงความยินดีกับ นายฉัตรมงคล สุขประเสริฐ นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศธุรกิจ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา กลุ่มเรียน BIT45721N (เทียบโอน) คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนทีมชาติไทยในการเข้าร่วมแข่งขันเกมส์ฟีฟ่าออนไลน์ 3 ในระดับอาเซียน ณ เมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้  ในรายการ “EA SPORTSTM FIFA Online 3 Asian Cup 2015” ภายใต้การดูแลของบริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด และได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2  ระหว่างวันที่ 8 – 15 พฤศจิกายน 2558 ที่ผ่านมา

ที่มา : http://fo3.garena.in.th/news/content/12117