คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี จัดโครงการพัฒนานักศึกษาให้มีคุณลักษณะที่พึงประสงค์

คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี จัดโครงการพัฒนานักศึกษาให้มีคุณลักษณะที่พึงประสงค์“บริหารธุรกิจฯ BA&IT Dayครั้งที่ โดย รองศาสตราจารย์ดวงฤดี ศุภติมัสโร        รองอธิการบดีประจำศูนย์พื้นที่นนทบุรีให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงาน ภายในงานมีกิจกรรมเสวนาในหัวข้อเรื่อง  “เรียนบริหารธุรกิจอย่างไรจบไปแล้วรวย”จาก คุณนพพร อินสว่างผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดว่าที่ร้อยตรี อภิรักษ์ บุตรดีผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีคุณทีปกร ศิริวรรณ ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการไอทีโลจิสติกส์ ร่วมเป็นวิทยากร และกิจกรรมประกวดการนำเสนอแผนการตลาด ประกวดการเต้นประกอบเพลงลูกทุ่งของนักศึกษาเมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๖ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๘ณ บริเวณลานกิจกรรม อาคาร ๑๗ ชั้นมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี(เขตเหนือ)

ภาพ/เรียบเรียง: อภิเษก  จัดทำโดย: หน่วยประชาสัมพันธ์กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี