สถาบันวิจัยและพัฒนา นำโดย รศ.นภัทร วัจนเทพินทร์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมรองผู้อำนวยการ และบุคลากร  เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2557  โดยมี ผศ.จุฑามาศ พีรพัชระ เป็นประธานกรรมการ  ผศ.สายหยุด อุไรสกุล เป็นกรรมการ และ ผศ.จิราภรณ์ เอื้อศิริพรฤทธิ์ เป็นกรรมการและเลขานุการ  เมื่อวันที่ 15ต.ค. 2558  ณ ห้องประชุมสถาบันวิจัยและพัฒนา อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / ข่าว : สถาบันวิจัยและพัฒนา