สภา มทร.สุวรรณภูมิ แสดงความยินดี แด่นายกสภา และกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ

สภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ โดยนายธีรยุทธ์ หล่อเลิศรัตน์ อุปนายกสภามหาวิทยาลัยฯ ผู้แทนสภามหาวิทยาลัยมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีและเป็นกำลังใจ แด่นายมีชัย ฤชุพันธุ์ นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง“ประธานคณะกรรมการร่างรัฐธรรมนูญ และนางสาววลัยรัตน์ ศรีอรุณ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง“รองประธานสภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ คนที่สอง เมื่อวันพุธที่ ๒๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๘ ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย อาคารราชมงคล ๓๖ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี

ข่าว : อภิเษก บานแย้มม หน่วยประชาสัมพันธ์ กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี
ภาพ : สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ศูนย์นนทบุรี