วันแม่ชาติ ๑๒ สิงหามหาราชินี

งานศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ น้อมเกล้าถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๓ พรรษา โดยมีผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี เป็นประธานในพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะและเปิดกรวยดอกไม้ พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมในพิธีอย่างพร้อมเพรียง และมีพิธีมอบรางวัลแม่ดีเด่น เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติให้บุคลากรที่เป็นแม่และแม่ของบุคลากร ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๕๘ ซึ่งมีผู้ที่ผ่านการคัดเลือกประเภทบุคลากรในมหาวิทยาลัยที่เป็นแม่ จำนวน ๔ คน  และประเภทแม่ของบุคลากรในมหาวิทยาลัย จำนวน ๕ ท่าน ซึ่งอธิการบดีให้เกียรติเป็นผู้มอบรางวัล เมื่อวันอังคารที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๕๘ ณ ห้องประชุมหันตรา ชั้น ๑๐ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/จัดทำ: ณัฎฐา ปชส. ศ.พระนครศรีอยุธยา หันตรา

นำข้อมูลขึ้นเว็บไซต์โดย งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ