กิจกรรมปลูกฝัง “โตไป ไม่โกง”

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมกับจังหวัดพระนครศรีอยุธยา กลุ่มงานอำนวยการ (ศูนย์ปฏิบัติการต่อต้านการทุจริตจังหวัด) จัดกิจกรรมให้ความรู้ด้านกฎหมายเกี่ยวกับสิทธิและหม้าที่รวมถึงการปลูกฝังจิตสำนึกเสริมสร้างทัศนคติค่านิยม “เรื่องความซื่อสัตย์สุจริต คุณธรรม จริยธรรม ให้แก่เยาวชนนักศึกษาในสถาบันการศึกษา โดยได้รับเกียรติจากนายสามารถ การุณวงศ์ พร้อมด้วย นางสาวกมลรัตน์ จันทบาลวิทยากรจากคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.)  เป็นผู้บรรยาย เมื่อวันอังคารที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๕๘ ณ ห้องประชุมศรีพิทยาคาร ชั้น ๒ อาคารอาคารศรีพิทยาคาร ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/จัดทำ: ณัฎฐา ปชส. ศ.พระนครศรีอยุธยา หันตรา

นำข้อมูลขึ้นเว็บไซต์โดย งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ