หน้าหลัก แนะนำมหาวิทยาลัย คณะผู้บริหาร หน่วยงานภายใน บุคลากร ผู้สนใจเข้าศึกษา นักศึกษาปัจจุบัน ศิษย์เก่า งานวิจัย แผนผังเว็บไซต์
ข้อมูลสนามสอบ V-NET ศูนย์สอบมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี

ข้อมูลประจำ ศูนย์สอบ  สนามสอบ  โรงเรียน  และ คำสั่งแต่ตั้งคณะกรรมการประจำศูนย์สอบ (V-NET)

ศูนย์สอบมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ  ศูนย์สุพรรณบุรี

โทรศัพท์ : 035-709103 แฟกซ์ : 0 035-709105