เมื่อวันที่  5 กันยายนที่ผ่านมา สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ  จัดโครงการ แนวทางการผลิตบัณฑิตที่พึงประสงค์ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ  สู่ประชาคมอาเซียน ณ ห้องการะเกด โรงแรมกรุงศรีริเวอร์ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  โดยเป็นการส่งเสริมแนวทางการพัฒนาอาจารย์เพื่อการผลิตบัณฑิตที่พึงประสงค์ของมหาวิทยาลัย อีกทั้งยังเป็นการกำหนดแนวทางการพัฒนาการจัดการเรียนการสอนระดับอุดมศึกษาของมหาวิทยาลัยสู่ประชาคมอาเซียน รวมไปถึงเพื่อให้ทราบถึงการเปลี่ยนแปลงและปรับมุมมองหลังการเปิดประชาคมอาเซียน

ในการนี้ได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.มัณฑนีย์  เศรษฐภักดี ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานในการจัดโครงการ และวิทยากรผู้ให้ความรู้จากหลากหลายหน่วยงาน ดังนี้

ดร.สมเกียรติ  อ่อนวิมล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยวิทัศน์ จำกัด บรรยายในหัวข้อ "แนวทางการพัฒนาการจัดการเรียนการสอนในระดับอุดมศึกษาของไทยสู่ประชาคมอาเซียน "
              ดร.อุกฤษฎ์  มูสิกพันธุ์ กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ  กระทรวงพาณิชย์  บรรยายในหัวข้อ “แนวทางการผลิตบัณฑิตที่พึงประสงค์ของสถาบันอุดมศึกษาสู่ตลาดแรงงานในประชาคมอาเซียน”

โครงการ แนวทางการผลิตบัณฑิตที่พึงประสงค์ของ มทร.สุวรรณภูมิ  โครงการ แนวทางการผลิตบัณฑิตที่พึงประสงค์ของ มทร.สุวรรณภูมิ  โครงการ แนวทางการผลิตบัณฑิตที่พึงประสงค์ของ มทร.สุวรรณภูมิ

เข้าชมภาพทั้งหมด

Tags: สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน, มทร.สุวรรณภูมิ, บัณฑิต, ประชาคมอาเซียน, การเรียนการสอนดร.มัณฑนีย์  เศรษฐภักดีดร.สมเกียรติ  อ่อนวิมล, บริษัท ไทยวิทัศน์ จำกัด,  ดร.อุกฤษฎ์  มูสิกพันธุ์กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศตลาดแรงงาน, register, rajamangala, university, technology, suvarnabhumi

โทรศัพท์ : 035-709103 แฟกซ์ : 0 035-709105